เครื่องจักรกลทองแดงทังสเตน>>
ผลิตภัณฑ์ทองแดงทังสเตน>>
ทองแดงทังสเตนร็อด>>
อิเล็กโทรดทองแดงทังสเตน>>
รายชื่อทังสเตนทองแดง>>
ทองแดงทังสเตนทหาร>>

ทังสเตนโลหะผสมทองแดง

มีอะไรทังสเตนโลหะผสมทองแดง?

โลหะผสมทองแดงทังสเตน (ทังสเตนทองแดงโลหะผสม CuW หรือ WCU) คือหลอกโลหะผสมของทองแดงและทังสเตน ในฐานะที่เป็นทองแดงและทังสเตนจะไม่ละลายน้ำร่วมกันวัสดุที่ประกอบด้วยอนุภาคที่แตกต่างกันของหนึ่งในโลหะกระจายตัวในเมทริกซ์ของคนอื่น ๆ โลหะผสมรวมคุณสมบัติของโลหะทั้งสองที่เกิดในวัสดุที่ทนความร้อนระเหยทนการนำความร้อนและไฟฟ้าสูงและง่ายต่อเครื่อง ชิ้นส่วนที่ทำจากโลหะผสม WCU โดยการกดอนุภาคทังสเตนเป็นที่ต้องการเผารูปร่างส่วนอัดแล้วแทรกซึมกับทองแดงที่หลอมละลาย แผ่น, แท่งและบาร์ของโลหะผสมมีอยู่เช่นกัน

คอมโพสิตหลักและคุณสมบัติ

ชนิด  ความหนาแน่น (g/cm3)  การนำไฟฟ้า HB (MPa)  ขนาด (mm) 
WCu50 11.9~12.3 ≥55 %IACS 1130~1180 คัน: Ø1~50 
ความยาว<300 
แผ่น: 
ความกว้าง<190 
ความยาว<300 
ชนิดพิเศษ:
ความกว้าง<190 
ความยาว<300
WCu40 12.8~13.0 ≥47 %IACS ≥1375
WCu30 13.8~14.4 ≥42 %IACS ≥1720
WCu20 15.2~15.6 ≥34 %IACS ≥2160
WCu10 16.8~17.2 ≥27 %IACS ≥2550
WCu7 17.3~17.8 ≥26 %IACS ≥2900


ทังสเตนภาพชิ้นส่วนทองแดง

 

 

 

 

 

 

 

ส่วนทองแดงทังสเตนให้เราทุกคนที่มีคุณสมบัติเหล่านี้ คุณสมบัติทางไฟฟ้าและความร้อนของโลหะผสมแตกต่างกันกับสัดส่วนที่แตกต่าง ทองแดงเพิ่มการนำความร้อนที่เล่นเป็นส่วนใหญ่เมื่อมีการใช้ในการเบรกเกอร์วงจร ความต้านทานไฟฟ้ากับการเพิ่มขึ้นในอัตราร้อยละของทังสเตนอยู่ในโลหะผสมตั้งแต่ 3.16% ที่ทังสเตน 55-6.1 เมื่ออัลลอยมีทังสเตน 90% การเพิ่มขึ้นของทังสเตนนำไปสู่การเพิ่มขึ้นของความต้านทานแรงดึงที่ดีที่สุดจนถึงโลหะผสมถึง 80% ทังสเตนและ 20% ทองแดงที่มีความต้านทานแรงดึงที่ดีที่สุดของ 663 MPa หลังจากที่มีส่วนผสมของทองแดงและทังสเตนนี้ความต้านทานแรงดึงที่ดีที่สุดจากนั้นก็เริ่มที่จะลดลงอย่างรวดเร็วเป็นธรรม

กระบวนการผลิต

ส่วนหนึ่งของผงผสมกระบวนการเผาทองแดงวิธีการแทรกซึมโดยทั่วไปมีสองต่อไปนี้: Cu ผงและ 0.5% ถึง 2.5% สารเติมแต่ง (ผงมักจะนิกเกิล) - กดปั้น - เผา - ทองแดงแทรกซึม                 กระบวนการนี้ง่าย; วิธีนี้เหมาะสำหรับการผลิต Cu> 20% คอมโพสิตทังสเตนทองแดง วิธีการต่างๆในการผลิตวัสดุทองแดงทังสเตนกระจายทองแดงพร้อมทังสเตนข้าวเขตแดนแข็งแรงทังสเตนโครงกระดูกไม่ดีเท่าวิธีการเผาที่อุณหภูมิสูงเป็นวิธีการนี้ขอมากเกินไปของวัตถุดิบส่วนผสมหรือผลิตภัณฑ์ จะมีสิ่งสกปรกมากขึ้นและก๊าซ BW ผง - + 2.5% Cu ผง + กรดคงที่ - ถูกบันทึกอยู่ในที่เหมาะสมตัวแทนละลายกาวคอมโพสิต (ที่มีโพรพิลีน 35% ขี้ผึ้งพาราฟิน 60%, 5% กรดเสียดสี) - รูปแบบการฉีดเม็ดระบายความร้อน - การกำจัดสารยึดเกาะ - HEPTANES - 3C % / นาทีความร้อน 500C, 10C / นาทีความร้อน 900C - ย้ายไปที่การระบายความร้อนที่อุณหภูมิสูงเตาเผา - ร้อน 10C / นาทีเพื่อ 1030C - เพื่อ 10C / นาทีความร้อนถึง 1200-16200C จุดหลอมเหลวชะล้าง - ระบายความร้อนที่อุณหภูมิห้อง                กระบวนการผลิตของแผ่นทองแดงทังสเตน               เป็นไปตามขั้นตอนเหล่านี้ซึ่งเป็นเจ้าของคุณสมบัติของทังสเตนและทองแดง

การประยุกต์ใช้งาน

โลหะผสมทองแดงทังสเตนถูกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์หรือชิ้นส่วนที่ต้องทนต่อความร้อนสูงขยายความร้อนต่ำและการนำไฟฟ้าหรือความร้อนสูง ทองแดงทังสเตนถูกนำมาใช้ในการประดิษฐ์เครื่องยนต์และเครื่องใช้ไฟฟ้า นอกจากนี้ยังใช้ในด้านของการบินและอวกาศ ขั้วไฟฟ้า, ชิ้นส่วนวัสดุทนไฟ, sinks ความร้อน, ชิ้นส่วนจรวดและติดต่อไฟฟ้าจะทำทั้งหมดโดยทังสเตนโลหะผสมทองแดง โลหะผสมจะทำยังเป็นโลหะแผ่นและท่อโลหะแผ่น โลหะผสมทองแดงทังสเตนถูกนำมาใช้เพื่อติดต่อสื่อสารสำหรับอุปกรณ์ไฟฟ้าทั้งสูงและปานกลางแรงดันไฟฟ้าและอุปกรณ์เหล็กความเร็วสูงและสวิทช์
WCu ภาพแท่ง
WCu แท่งที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการชะล้างพังทลายจุดประกายและจำหน่ายไฟฟ้า Machining กระบวนการ (EDM) โดยทั่วไปขั้นตอนนี้จะใช้กับกราไฟท์ แต่ทังสเตนมีจุดหลอมเหลวสูง นี้จะช่วยให้ขั้วไฟฟ้า CuW จะมีชีวิตอีกต่อไปบริการกว่าขั้วไฟฟ้ากราไฟท์ นี้เป็นสิ่งสำคัญเมื่อขั้วไฟฟ้าที่ได้รับการประมวลผลด้วยเครื่องจักรกลที่ซับซ้อน ตั้งแต่ขั้วมีความอ่อนไหวต่อการสวมใส่ขั้วไฟฟ้าให้ความถูกต้องทางเรขาคณิตมากกว่าขั้วไฟฟ้าอื่น ๆ คุณสมบัติเหล่านี้ยังช่วยให้แท่งและท่อที่ผลิตเพื่อจุดประกายการกัดเซาะจะมีขนาดเล็กและมีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางอีกต่อไปในระยะเวลาตั้งแต่วัสดุที่มีโอกาสน้อยที่จะชิปและวิปริต

เรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับทังสเตนมานานกว่า 20 ปีและสามารถให้อัลลอย WCU ดังนี้:

Copper Tungsten Alloy Electrode

ทังสเตนภาพอิเล็กโทรดทองแดง

ขั้วไฟฟ้าทังสเตนโลหะผสมทองแดงของเราเหมาะสำหรับการตัดเฉือน EDM ของวัสดุเหล่านั้น
ข้อดี: การสึกหรอต่ำ, ความคมชัดรูปร่างสูงแปรรูปดี
ขั้วไฟฟ้าทังสเตนทองแดงคือการใช้ที่ดีของความบริสุทธิ์สูงผงโลหะทังสเตนและมีความบริสุทธิ์สูงลักษณะของการปั้นของผงทองแดง
ขั้วไฟฟ้าทองแดงทังสเตนสามารถแบ่งออกเป็นขั้วไฟฟ้า EDM, ท่อแรงดันสูงอิเล็กโทรดและจำหน่ายวัสดุบรรจุภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์

ทองแดงโลหะผสมทังสเตนบาร์

ทองแดงทังสเตนรูปภาพบาร์อัลลอย

ข้อมูลจำเพาะ: ความหนา > 1mm; กว้าง < 200mm ความยาว<300mm;
เพราะการนำไฟฟ้าสูงและการบริโภคต่ำ, บาร์โลหะผสมทองแดงทังสเตนใช้กันอย่างแพร่หลายเพื่อให้ sideroad ตาราง, ตะกั่ว, การสนับสนุนขั้วหลอดปล่อยก๊าซ
ทองแดงบาร์ทังสเตนโลหะผสมประกอบด้วยทังสเตนและทองแดงซึ่งเป็นเจ้าของแสดงที่ยอดเยี่ยมของทังสเตนและทองแดงเช่นดีทนความร้อน, ablate ทนความเข้มสูง, การนำความร้อนและไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม

Copper Tungsten Alloy Heat Sink

โลหะผสมทองแดงทังสเตนภาพระบายความร้อน

โลหะผสมทองแดงทังสเตนถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางว่าเป็น sinks ความร้อนเรื่องที่เกี่ยวกับหม้อน้ำสำหรับรถ, เครื่องทำความเย็นและเครื่องปรับอากาศระบบเพราะการขยายตัวของความร้อนต่ำ, ทนความร้อน ablate ทนการนำความร้อนและไฟฟ้าที่ดีเยี่ยม
ทองแดงทังสเตน sinks ความร้อนโลหะผสมชุบ galvanically กับ Ni หรือ NiAu หรือไฟฟ้า Ni ชุบผลิตภัณฑ์กึ่งสำเร็จรูป: สูงสุด 100x100 มมมีความหนา 0.5 ถึง 50mm ทองแดงทังสเตนระบายความร้อนด้วยข้อดีของการนำความร้อนสูง, hermeticity ที่ดีเยี่ยมและความเรียบที่ดีเยี่ยม

ทังสเตนทองแดงติดต่อไฟฟ้า

ทองแดงทังสเตนภาพติดต่อไฟฟ้า

ติดต่อไฟฟ้าจะต้องพบกับความเครียดกลไกและความร้อนที่รุนแรงระหว่างการดำเนินการ สำหรับเศษส่วนของวินาทีอุณหภูมิสูงขึ้นไปหลายพันองศาเป็นผลมาจาก arcing
วัสดุโลหะผสมทองแดงทังสเตนของเราจะใช้เนื่องจากคุณสมบัติทางกายภาพของพวกเขาที่ไม่ซ้ำกัน
ทังสเตนโลหะผสมทองแดงติดต่อไฟฟ้ามีความต้านทานที่ดีที่จะโค้งกัดเซาะใส่กล, เชื่อมการติดต่อและการนำที่ดี
ทังสเตนโลหะผสมทองแดงติดต่อไฟฟ้าใช้กันอย่างแพร่หลายทั้งเคล็ดลับการติดต่อและอิเล็กโทรติดต่อ

feendback ใด ๆ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมของทังสเตนผลิตภัณฑ์โลหะผสมทองแดงโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา:
Email: sales@chinatungsten.com
Tel.: +86 592 512 9696 ; +86 592 512 9595
Fax.: +86 592 512 9797

More Info:  ทังสเตน                        ทองแดง   Tungsten Copper Alloy